การชำระเงินที่ปลอดภัย

การชำระเงินที่ปลอดภัยของเรา

เรามีระบบชำระเงินค่าสินค้าที่ปลอดภัย ให้ท่านเลือกในขั้นตอนการชำระเงินอยู่ 2 วิธี

  • การชำระด้วยวิธีการโอนเงิน 

    • โดย ทำการโอนเงินเข้ามายังบัญชีธนาคารของทางร้าน ซึ่งจะปรากฎให้เห็นข้อมูลรายละเอียดของข้อมูลบัญชี หลังจากที่ท่านได้เลือกวิธีการชำระเงินด้วยวิธีนี้แล้ว จากนั้นเมื่อท่านทำการโอนเงินเสร็จเรียบร้อย ท่านสามารถส่งข้อมูลการโอนเงินของท่านผ่านทางระบบฝากข้อความของรายการนั้นๆ โดยการคลิ๊กเลือกจากเมนูผู้ใช้ได้ในทันที 

 

  • การชำระด้วยบัตรเครดิต หรือบัญชี Paypal 

    • ท่านสามารถชำระค่าสินค้าด้วยบัตรเครดิตได้ โดยเลือกวิธีการชำระผ่านทาง Paypal ซึ่งจะเชื่อมโยงกับยอดชำระค่าสินค้าของรายการสั่งซื้อนั้นๆและบัญชีธนาคารของทางร้านค้าโดยอัตโนมัติ ระบบจะกลับมายังหน้ารายการสั่งซื้อของท่านเองหลังจากที่การชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ทางร้านค้าจะได้รับการแจ้งเตือนการชำระเงินของท่านทันทีผ่านทาง email และทางร้านค้าจะทำการยืนยันเพื่อรับหรือปฎิเสธการชำระเงินจำนวนนั้นของท่าน ท่านจะได้รับการยืนยันหรือการปฎิเสธการชำระนี้ทันทีผ่านทาง e-mail จากนั้นทางร้านค้าจะดำเนินการในขั้นตอนถัดไปในทันทีตามระบบของทางร้านค้า โดยมีข้อความแจ้งให้ทราบในทุกขั้นตอนความคืบหน้า
 

สำหรับชื่อที่อยู่ที่จะกรอกใส่ในฟอร์มของ Paypal ตามรูปด้านล่าง ให้ทำการแก้ไขให้เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น โดยระบบจะยังคงใช้ที่อยู่จัดส่งที่ลูกค้าได้เลือกเอาไว้ก่อนหน้าในการจัดส่ง

ในขณะที่อยู่ในระหว่างขั้นตอนการชำระเงินนี้ท่านสามารถร้องขอให้ยกเลิกคำสั่งซื้อได้ในทันทีหากยังไม่ได้มีการยืนยันสถานะการรับเงินแล้วจากทางร้านค้า ทางร้านค้าจะทำการโอนเงินกลับไปยังบัญชีของท่าน ท่านจะได้รับเงินคืนในทุกกรณี หากยังไม่ได้มีการจัดส่งสินค้าออกไป